Đơn vị hàn nối cáp quang tại hà nam và các khu công nghiệp, chế xuất

Đơn vị hàn nối cáp quang tại hà nam

Công Ty  TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Pitech nhận hàn nối cáp quang đứt, đo kiểm cáp quang, dò tìm điểm đứt cáp. Xử lý sự cố nhanh gọn cho khách hàng.

Với thiết bị máy móc hiện đại, việc nối hàn cáp quang đứt sẽ đảm bảo tính ổn định nhất cho đường truyền tín hiệu. Hơn nữa, sự kết hợp với đội ngũ kỹ thuật đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành. Pitech khẳng định đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu từ khách hàng với thời gian nhanh nhất.

Pitech nhận thi công hàn cáp quang đứt tại: Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình,.. và các tỉnh thành lân cận. Tùy vào địa điểm thi công, độ khó dễ khác nhau, bao nhiêu mối đứt, thi công trong tối hay ngoài sáng,… Pitech  sẽ dựa vào đó để lên chi phí sửa chữa cho quý khách hàng. Đảm bảo chi phí luôn ở mức giá hợp lý nhất.

Gọi Ngay: 0797771268

Thiết bị chuyên dụng hàn – nối cáp quang

Với cấu tạo chỉ là sợi quang làm bằng thủy tinh mỏng, nhỏ đứt, gãy là điều không thể tránh khỏi. Việc hàn nối cáp quang bị đứt là điều không thể thiếu trong quá trình triển khai hệ thống làm mạng cáp quang. Chúng ta không thể cắm vào thiết bị để kết nối được mà phải sử dụng dây nối quang để hàn nối mối đứt đó.

Do tính chất phức tạp, việc đấu nối cáp quang bằng tay là điều không thể. Vì vây, cần có thiết bị hàn cáp quang chuyên dụng để xử lý việc đó.

Đơn vị hàn cáp quang đứt, xử lý đường quang tại Hà Nam

– Với kinh nghiệm triển khai nhiều hệ thống đường quang-Lan cho nhà xưởng, khu công nghiệp,… tất cả địa điểm chúng tôi đều có thể đáp ứng được cho khách hàng.

Pitech sửa chữa cáp quang chuyên nghiệp

– Phong cách làm việc chuyên nghiệp từ đội ngũ kỹ thuật. Thái độ nhiệt tình, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

– Dựa trên 3 tiêu chí: “Dịch vụ chất lượng – Thi công chuyên nghiệp – Giá cả hợp lý

Pitech tự tin là đơn vị sửa chữa, hàn cáp quang đứt hàng đầu tại Hà Nam cũng như các khu vực lân cận. Chỉ cần nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ đến xử lý, tiến hành đúng lúc để khắc phục sự cố nhanh nhất cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty  TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Pitech

Địa chỉ: Số 61/2 Cù Chính Lan, Nam Định.

Số điện thoại: 02283831268 – 0927771268 – 0797771268

Website: pitech.vn – anninhnamdinh.com

5/5 - (23 bình chọn)

1 bình luận về “Đơn vị hàn nối cáp quang tại hà nam và các khu công nghiệp, chế xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *